Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như lượng khách bình quân mỗi ngày mà các bạn có thể xây dựng các bộ nồi nấu phở như sau:
- Bộ nồi nấu phở nhỏ bao gồm: nồi trần trụng bánh phở, luộc bát, nồi nấu nước dùng 50L, nồi hầm xương 70L. Bộ nồi này đáp ứng nhu cầu 100 ~ 150 tô.
- Bộ nồi nấu phở cỡ vừa: nồi trần trụng 20L hoặc 30L, nồi nấu nước dùng 70L, nồi hầm xương 100L. Với bộ nồi khách, chủ quán có thể phục vụ từ 140 – 180 tô mỗi lần nấu.
- Bộ nồi nấu phở cỡ lớn: nồi trần trụng 30L, nồi nấu nước dùng 100L, nồi hầm xương 160L. Đáp ứng nhu cầu từ 200 đến 250 tô mỗi lần.
ƯU ĐIỂM NỒI NẤU PHỞ HẢI MINH
Thiết kế nhỏ gọn, tối ưu không gian sắp xếp.Sử dụng đĩa nhiệt thay cho thanh nhiệt, thanh mai-xo đời cũ.
An toàn, tiết kiệm điện đến hơn 30% so với nồi dùng thanh mai-xo nhiệt.
100% inox 304 nguyên tấm, gia công tự động, hạn chế hàn ghép, nâng cao tối đa tuổi thọ của nồi.
Bảo ôn bằng chất liệu Poluyurethane công nghệ Đức, cách nhiệt tốt và an toàn với người sử dụng.
Tích hợp bộ điều khiển ngay trên thân nồi nấu phở.
Có trang bị cảm biến và rơ-le nhiệt để điều chỉnh chính xác nhiệt độ nấu.
Sử dụng đơn giản, vệ sinh dễ dàng nhất (theo đánh giá của phần lớn người dùng).
Đa dạng về dung tích nồi: 20L – 30L – 50L – 70L – 100L – 160L hoặc đặt dung tích theo yêu cầu.
Đa năng trong cách sử dụng: hầm xương, luộc, hấp, nấu thực phẩm.
Nâng cấp hoặc thay thế linh kiện dễ dàng bằng kềm và tuốc-nơ-vit.
Có thể xem thêm tại đây:
- https://gab.com/giacongsatinox/posts/103281640564209818
- https://fr.quora.com/share/N%E1%BB%92I-N%E1%BA%A4U-PH%E1%BB%9E-INOX-HM-157-GI%C3%81-R%E1%BA%BA-CH%E1%BA%A4T-L%C6%AF%E1%BB%A2NG-T%E1%BA%A0I-TPHCM-1
- https://diigo.com/0g6vtl
- https://trello.com/c/DaePso8I/10-n%E1%BB%93i-n%E1%BA%A5u-ph%E1%BB%9F-inox
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét